Chọn váy công sở và những lỗi hay mắc phải

Chiếc váy công sở phần nào thể hiện phong cách thời trang và sự tôn trọng đồng nghiệp của người mặc. Tuy nhiên không phải bạn gái nào cũng chọn được cho mình những chiếc váy vừa đẹp lại phù hợp nới công sở

Dưới đây Aothun247.vn xin gửi đến cho bạn một vài lỗi hay mắc phải sau đây, hãy xem và cùng khắc phục nhé !

ao thun dong phuc

Váy quá ngắn và hở hang

Trước khi mua váy, việc để nhận biết một chiếc váy có ngắn hay không điều này hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Đừng chỉ đứng một chổ và ngắm vì sẽ có nhiều hạn chế, hãy đi lên xuống cầu thang, cuối xuống, qua lại hoặc ngồi lên ghế, hay ngồi lên xe. Nếu nó bị co lên quá nhiều nghĩa là chiếc váy của bạn đã quá ngắn, không phù hợp với quy định về thời trang công sở. Vì vậy váy công sở nên có độ dài hợp lý, thường là tới đầu gối, khi thấy chiếc váy tương đối an toàn thì mới nên mang chúng về nhà bạn nhé.

dong phuc bao ho

Váy dễ nhàu nhĩ

Đối với môi trường công sở thì sự lịch sự, chỉnh chu là yêu cầu quan trọng hàng đầu của những chiếc váy công sở. Một chiếc váy cùng áo sơ mi thẳng thớm bước ra ngoài sẽ cho bạn sự tự tin cả ngày, nhất là khi bạn phải đi lại hay ngồi quá nhiều trong một ngày. Vì thế hãy cẩn trọng trước những chiếc váy khiến bạn cuồng lên nhưng nó sẽ rất nhanh biến hình chỉ sau 5 phút. Không những thế mà chúng còn khiến bạn mất thêm nhiều thời gian để ủi mà lại mất thẩm mỹ vì chẳng giữ đẹp được lâu.

dong phuc bep

Váy hợp đi chơi hơn đến công sở

Bước vào chốn công sở, điều không thể thiếu là tự khiến mình trưởng thành hơn, chỉn chu hơn cả trong cung cách làm việc, đối nhân xử thế lẫn ăn mặc. Không phải chiếc váy nào được mặc tới công sở cũng được gọi là váy công sở cả. Bởi vì đi làm khác với đi chơi, bạn không thể mặc những chiếc váy quá xì tin, trẻ trung đi chơi ngoài phố.Váy công sở đòi hỏi sự kín đáo, thanh lịch. Chọn cách ăn mặc phù hợp cũng có thể khiến hiệu quả công việc của bạn tăng lên. Đừng chỉ vì một bộ cánh không phù hợp mà làm sụp đổ mọi cố gắng của mình và gây phản cảm trước mắt đồng nghiệp nhé!

( Thursday, 03.03.2016 )

0919.60.4444