Đôi nét về đồng phục nhà hàng Trung Hoa

Đồng phục nhà hàng Trung Hoa mang phong cách truyền thống châu Á cổ điển. Không gian nhà hàng đa phần truyền thống của người Hoa mang màu đỏ, sắc đỏ mang lại không gian ấm cúng và sang trọng.

Trong cuộc sống hiện đại, chúng ta đã quá quen với những nhà hàng khách sạn mang phong cách phương Tây. Bên cạnh đó, vẫn có những nhà hàng mang phong cách truyền thống châu Á cổ điển nhưng vẫn không kém phần sang trọng. Hoạt động mạnh mẽ nhất là những nhà hàng mang phong cách Trung Hoa, chúng ta có thể thấy rõ ở các khu người Hoa, hay các quận trong thành phố, nhà hàng kiểu Hoa mọc lên nhiều và rất hút khách.

Với sự cạnh tranh như vậy, chắc chắn chiến lược của mỗi nhà hàng sẽ là tạo cho mình một phong cách riêng. Để làm được như vậy, trước hết phải đầu tư vào không gian nhà hàng sao cho mang được vẻ truyền thống của người Trung Hoa. Về không gian nhà hàng đa phần truyền thống của người Hoa mang màu đỏ, sắc đỏ mang lại không gian ấm cúng và sang trọng.Nếu biết cách phối hợp hài hòa với những màu sắc khác, nhà hàng của bạn sẽ thật sự sang trọng, bắt mắt.

Bên cạnh không gian nhà hàng thì những bộ đồng phục cho nhân viên chính là bộ mặt thương hiệu của nhà hàng. Đồng phục nhà hàng Trung Hoa thường được may bằng chất liệu sang trọng, màu sắc đỏ phối đen hoăc màu vàng óng ánh. Những bộ đồng phục này thường được thêu hoa văn tinh xảo theo kiểu truyển thống nhưng rất sang trọng của người Hoa.

Trân trọng những nét truyền thống, phá cách trong thiết kế, đồng phục nhà hàng kiểu Trung Hoa, giúp cho khách hàng có ấn tượng đẹp mắt, cảm giác sống trong không gian truyền thống, cổ điển nhưng sang trọng và mới lạ.
( Saturday, 13.08.2016 )

0919.60.4444