Mặc đẹp để thêm hứng khởi làm việc

Sau Tết và bắt đầu trở lại với công việc, ắt hẳn bạn sẽ phải mất một khoảng thời gian để thích nghi lại với môi trường công sở. Không thể thay đổi điều đó được thì bạn hãy thử dùng thời trang để tăng thêm năng lượng và hứng khởi làm việc cho bản thân nhé

dong phuc y ta

Màu sắc giúp bạn cảm thấy tự tin nhất

Đầu năm trở lại công sở, hãy chọn cho mình những màu sắc mà bản thân cảm thấy thoải mái, tự tin và vui vẻ nhất khi ngắm nhìn nhé. Hãy chọn những màu sắc mà chúng khiến tâm trạng bạn ở trạng thái tốt nhất khi bạn mặc nó.

dong phuc bep

Một bộ đồ hàng hiệu mới sắm

Đừng nghĩ rằng chỉ có dịp Tết thì chúng ta mới cần diện đồ đẹp, đồ mới. Trở lại công sở đầu năm cũng là dịp thích hợp để bạn khoe khéo những món hàng hiệu mới sắm. Quần áo mới, nhất là hàng hiệu luôn có những ảnh hưởng tốt tới tâm lý người đã mua nó. Một bộ đồ hàng hiệu sẽ thúc đẩy bạn làm việc chăm chỉ hơn trong năm tới để còn có cơ hội mua sắm như thế nữa chứ phải không nào.

ao thun dong phuc

Trang phục có slogan yêu thích

Một câu slogan hay hình ảnh ý nghĩa in trên áo cũng có tác dụng thúc đẩy chúng ta sống và làm việc tích cực hơn. Nếu bạn có một slogan như thế, hãy in lên chiếc áo thun màu trơn yêu thích, chắc chắn nó sẽ tiếp thêm nguồn động lực cho bạn trong ngày đầu năm đi làm.

( Saturday, 27.02.2016 )

0919.60.4444