Mặc đẹp nhưng vẫn ấm trong ngày rét đậm

Trong những ngày lạnh phải nói là kỷ lục nhất từ trước đến nay chỉ còn 3-6 độ C thì chúng ta không thể nào không có cho mình những chiếc áo khoác dày và đủ để giữ ấm cho cơ thể.

dong phuc cong so

Áo khoác trench coat dày +áo len cổ lọ

Mặc đẹp với áo khoác kiểu dày với chất dạ này không khó, và để giữ cho cơ thể ấm hơn bạn đừng quên chiếc áo len cổ lọ dày dặn nhé, nó sẽ ngăn được những cơn gió lạnh tấn công vào cơ thẻ nhất là phần cổ. Với set đồ này vì phần trên có vẻ là oversize rồi nên hãy diện chúng cùng skinny, legging và kèm theo đôi hank boot hoặc giày thể thao là vô cùng hợp lý luôn. Cách mặc đẹp với khoác kiểu này, còn giúp bạn trở nên tinh tế, thời trang hơn mặc dù trong tiết trời lạnh buốt như hiện nay. Điều quan trọng là bạn phải chọn loại áo dày một chút, không nên quá dài hoặc quá rộng.

 

dong phuc ao thun

Áo khoác phao

 

Đây là một trong những chiếc áo khoác bảo vệ cơ thể khỏi cái lạnh tốt nhất. Kiểu áo phao này tuy không thời thượng như áo khoác dạ nhưng chúng lại có công dụng giữ ấm siêu hiệu quả. Trong những ngày rét đậm như khoảng thời gian này thì bạn có thể mặc áo phao, quấn thêm khăn, mũ để bảo vệ cơ thể không bị lạnh. Cách mặc đẹp với áo khoác phao cũng rất dễ dàng, bạn chỉ cần mix cùng áo len dáng dài bên trong, quần jeans, thêm một đôi boots là bạn đã đủ vừa ấm toàn cơ thể mà vẫn đẹp để yên tâm ra ngoài trong những ngày rét kỷ lục rồi nhé!

( Saturday, 30.01.2016 )

0919.60.4444