Tiện ích bất ngờ của chiếc quần công sở

Mặc dầu qua thời gian có biết bao mẫu quần đẹp và mới mẻ ra đời nhưng với những bạn gái chuộng váy thì thường nói không với quần mà chỉ thích mặc váy đi làm quanh năm mà thôi

Mà đã là thời trang thì đâu chỉ có váy thôi đâu phải không nào, vì thế bạn đừng bỏ qua những kiểu quần đẹp lại tiện ích cho bạn trong môi cường công sở.

ao thun dong phuc

Váy thì đẹp và sang trọng ấy ngồi xe hơi hay xe máy đi làm trong những ngày lạnh vì chúng sẽ khiến bạn tê cóng, hãy thả lỏng và cho mình với những kiểu trang phục chưa bao giờ động tới. Trong lúc này thì chiếc quần công sở lại thân thiện hơn nhiều. Với những chất liệu dày dặn sẽ giúp các bạn gái giữ ấm lại còn tạo sự cứng cáp cho dáng quần.

dong phuc bep

Sau trào lưu đầy thành công của quần ống rộng, ống loe từ những năm trước thì thị trường hiện nay đang chuộng những chiếc quần công sở dáng lửng hoặc dài vừa tới mắt cá với phần ống lớn đang rất thịnh hành.

dong phuc bao ho

Với kiểu quần dáng lửng ống rộng (culottes), chị em thường diện chúng cùng giày, boot kèm tất cao cổ sẽ giúp các quý cô có chiều cao ấn tượng. Còn với quần ống loe dài tới mắt cá chân với gam màu trung tính rất dễ mix cùng áo sơ mi, ao len cổ lọ trong mùa lạnh, mang cùng những đôi giày cao gót mũi nhọn sẽ khiến bạn trông duyên dáng và thanh thoát hơn.

dong phuc spa

Hãy thử cho những chiếc quần đẹp một cơ hội để thể hiện, bất kể bạn có yêu váy đến thế nào chăng nữa, những chiếc quần sẽ biến hóa cho bạn những kết quả không ngờ đâu nhé !

( Tuesday, 01.03.2016 )

0919.60.4444